Lớp học vẽ Tại Sài Gòn

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 430 | Cật nhập: 6/23/2021 7:02:52 PM | RSS

Hãy để Mỹ Thuật Sài Gòn là người bạn đồng hành với trẻ trên con đường chạm ngõ với nghệ thuật. Chúng tôi với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, đến từ các trường đại học chuyên ngành mỹ thuật chính quy tại Việt Nam luôn đem lạị giá trị tốt nhất cho mỗi học viên.

TRUNG TÂM DẠY VẼ MỸ THUẬT SÀI GÒN

-- Đồng hành cùng bé khám phá nghệ thuật --

Lớp học vẽ Tại Sài Gòntrung tâm dạy vẽ

Bé học được những gì tại lớp vẽ:

♦ Chương trình học vẽ bài bản.

Chương trình soạn giáo án dạy học vẽ cơ bản đến nâng cao. Đạng dạng chủ đề. Trẻ sẽ hiểu được mỹ thuật không phải là điều gì mơ hồ, trừu tượng mà đều có những cơ sở cụ thể để rèn luyện.

♦ Rèn luyện kỹ năng mềm.

Học những kỹ năng mềm để có được tư duy của người làm chủ các dự án, biết cách làm việc theo nhóm, biết chủ động tổ chức và sắp xếp ý tưởng một cách thông minh, biết truyền đạt và trình bày ý tưởng sáng tạo của bản thân một cách tự tin và thuyết phục.

♦ Tư Duy Sáng Tạo.

Lớp học vẽ trẻ em, bé thiếu nhi, thiếu niên giúp các con được trang bị, học những kĩ năng quản trị ý tưởng, phát triển tư duy để tự tin vẽ ra tác phẩm mang dấu ấn cá nhân mình.

Nội dung lớp năng khiếu vẽ định hướng nhằm kích hoạt sự tư duy và kĩ năng kết nối ý tưởng đến thực tế và từ thức tế vào tác phẩm của mình.

♦ Học Mỹ thuật ứng dụng

Trong chương trình học ngoài các nội dung trong giáo trình các con có những uổi học sáng tạo để trẻ biết vận dụng mỹ thuật vào đời sống hàng ngày, qua đó hiểu được giá trị thẩm mỹ luôn cần song hành với giá trị sử dụng trong mỗi sản phẩm được sáng tạo nên.

♦ Kết nối cộng đồng

Khóa học dạy vẽ của trung tâm còn có những bài học hướng đến cộng đồng, bảo vệ môi trường. Điều này sẽ giúp các bé có ý thức trách nhiệm với những vấn đề xã hội cũng như xây dựng một trái tim sống tích cực.

- Khóa học gồm 20 buổi, bé học 2 buổi/ tuần thì gần 3 tháng bé kết thúc 1 khóa.

Nha Trang:

- Cơ sở 1: 1091 Lê Hồng Phong, Phước LONG, Thành phố Nha Trang

- Cơ sở 2: 22 Phạm Văn Đồng, P. Vĩnh Hải, TP. Nha Trang (Nhà Văn Hóa Lao Động tỉnh)

- Cơ sở 3: 18A Hoàng Hoa Thám, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang (Thành Đoàn Nha Trang)

Sài Gòn: - Cơ sở 4: 282 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cần Thơ:

- Cơ sở 5: 2 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ (Phòng 1-2, Lầu 1 Nhà Thiếu Nhi)