THI CÔNG HỒ KOI TẠI MỸ GIA- TP NHA TRANG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 885 | Cật nhập: 12/4/2021 4:03:42 PM | RSS

Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá Koi giá chuẩn tại TP Nha Trang

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:
  • Thiết kế hồ cá Koi theo kiểu dáng tự do, nghệ thuật. Hình thức này thích hợp với những người đầu tư tài chính lớn vào bể cá Koi. Thiết kế hồ cá Koi theo hình dáng tự do đạt tính nghệ thuật cao. Không gian cũng đa dạng và dễ dàng kết hợp thêm với tiểu cảnh tạo nên không gian nghệ thuật. Đây là hình thức xây dựng hồ cá Koi độc đáo và có phong cách riêng.

Ngoài ra, Mỹ Thuật Sài Gòn đã tổng hợp được nhiều hình dáng khác mà các khách hàng hay lựa chọn khi thiết kế hồ cá Koi như sau

THI CÔNG HỒ KOI TẠI MỸ GIA- TP NHA TRANG

Kích thước thi công hồ cá Koi

Có thể xây hồ cá Koi theo nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên kích thước tối thiểu không được nhỏ hơn thông số mà chúng tôi cung cấp bên dưới:

  • Chiều dài tối thiểu cần thiết cho một bể cá Koi là 2m.
  • Chiều rộng tối thiểu để xây dựng hồ cá Koi nên từ 0,8 - 1m.
  • Chiều sâu để thi công và xây dựng bể cá Koi tối thiểu 0,6m. Độ sâu từ 0,8 đến 1,6m vẫn được nhiều kỹ sư thiết kế lẫn chủ công trình cá Koi lựa chọn nhiều hơn.

Đây là những kích thước tối thiểu cần đạt được khi thi công bể cá Koi. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào loại cá Koi và số lượng cá Koi bạn muốn nuôi trong bể đó. Trong quá trình thi công, trao đổi, đội ngũ xây hồ cá Koi của chúng tôi sẽ trao đổi chi tiết hơn với quý vị.

THI CÔNG HỒ KOI TẠI MỸ GIA- TP NHA TRANG

thợ đang thi công đào đáy hồ koi tại Nha Trang

THI CÔNG HỒ KOI TẠI MỸ GIA- TP NHA TRANG

đổ bê tông

THI CÔNG HỒ KOI TẠI MỸ GIA- TP NHA TRANG

hồ xây gần hoàn thiện

THI CÔNG HỒ KOI TẠI MỸ GIA- TP NHA TRANG

các công đoạn đang dần hoàn thiện

THI CÔNG HỒ KOI TẠI MỸ GIA- TP NHA TRANG

Những lưu ý khác khi thi công bể cá chép Koi

Chú trọng đến phong thủy trước khi làm hồ cá Koi. Rất nhiều người tạo nên vượng khí, tài lộc từ bể cá Koi. Có nhiều người cũng vô tình mang đến những rắc rối sau khi xây dựng và phải thay đổi thiết kế để thay đổi phong thủy. Nên chọn các đơn vị thiết kế hồ cá Koi chuyên nghiệp, am hiểu về phong thủy, kỹ thuật xây dựng và các xu hướng thiết kế hồ cá mới nhất.

Mỹ Thuật Sài Gòn Chọn giống cá Koi và số lượng cá Koi bạn muốn nuôi trước khi xây dựng hồ cá Koi. Điều này sẽ giúp bạn chọn kích thước bể cá thích hợp, số lượng oxy cần thiết cho bể cá…

Vị trí xây dựng bể cá Koi lý tưởng. Khả năng tiếp cận và quan sát bể cá phải hoàn hảo. Cá Koi được xây dựng nên không chỉ làm nhà cho cá mà còn để ngắm, giải trí. Người nhìn sẽ thấy thích thú khi chọn được vị trí ngắm cá lý tưởng. Tầm nhìn bị cản trở trong quá trình ngắm cá Koi. Chỗ ngắm không thoải mái là một thất bại trong quá trình thi công.

Cách nhiệt tốt cho bể cá Koi đạt chuẩn để cá không bị sốc nhiệt độ. Môi trường sống của cá Koi luôn đòi hỏi sự hoàn hảo về độ sạch, nhiệt độ nước so với các loại cá khác.